Nấu nướng là một thực hành không cần học, chỉ cần hành (hành nào cũng được!). Nhưng nắm vững kiến thức về ẩm thực và dinh dưỡng sẽ giúp bạn nâng cấp món nhà làm và có thêm nhiều tự tin hơn khi vào bếp. Mùa dịch này, đồ ăn tự nấu trở thành một xu hướng ẩm thực “khó cưỡng.” Dù còn là “tay mơ” hay đã thành “lão làng,” sau đây là bốn tựa sách về ẩm thực giúp bạn chinh phục bộ môn nấu nướng, và biến nấu ăn thành một niềm vui. Mặn Béo Chua Nóng Được đúc kết từ những năm chinh chiến trong bếp trường của đầu bếp Samin Nosrat, Mặn Béo Chua Nóng mang lại những góc nhìn vô cùng mở mang thông qua bốn yếu tố cơ bản trong ẩm thực: vị mặn, vị béo, vị chua và nhiệt độ.